Giới thiệu

Gioi thieu

Giới thiệu

       Theo sự phát triển của nước ta hiện nay. Các ngành nghề đều thể hiện sức mạnh của riêng mình. Trong đó quảng cáo là ngành nghề tiên phong. Từ  công ty lớn cho đến cửa hàng nhỏ lẻ. Đều đặt mục tiêu quảng cáo thương hiệu là hàng đầu. Trong lúc vận hành xây dựng nhà xưởng. Công ty kêu gọi đầu tư, thông báo khách hàng, thu tuyển nhân viên. Ngoài quảng cáo trên phương tiện truyền thông. Thì việc gắn biển hiệu là không thể thiếu được.

       Với đặc điểm inox chuyên cho ngành quảng cáo. Là inox cao cấp cơ bản có 3 loại:

  • Màu vàng gold cho sản phẩm đẹp lộng lẫy  tuyệt vời,

  •  Màu trắng bóng  cho sản phẩm trắng sáng như bạc,

  • Màu trắng xước cho sản phẩm êm dịu cổ điển. Nhưng không kém phần sang trọng.

     Tuy nhiên với công nghệ phát triển hiện nay. Giá thành sản phẩm đã giảm dần. Phục vụ được nhiều người hơn. Không như ngày xưa chỉ phục vụ cho các công ty lớn. Có nhu cầu quảng cáo cao cấp.

      Đi cùng nhịp phát triển thời đại. Công ty TNHH Tài quảng cáo xin tự gioi thieu là công ty chuyên thiết kế và thi công. Công trình quảng cáo và bảng hiệu. Chúng tôi đầu tư và phát triển  loại hình chữ nổi inox  hiện đại. Kết hợp với máy cắt laser fiber. Cho nét cắt chữ inox mềm mại. Trên phần mềm vi tính chuẩn xác như nét vẽ cọ vậy.. Gioi thieu

        Bên cạnh  đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi đem đến và giới thiệu  cho khách hàng. Những sản phẩm chữ inox bền đẹp. Thời gian thi công nhanh. Mà chất lượng sản phẩm không thua kém. Bất kỳ sản phẩm thi công nào ở trong nước và ngoài nước.

   Chúng tôi trân trọng hợp tác và phục vụ cho quý công ty. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt biển hiệu của mình. Tại tỉnh Long An và các tỉnh thành đồng bằng Nam bộ.

                                                                                                              Kính chào thân ái./.