Chữ inox mặt mica đèn led

chữ inox mặt mica led

Chữ inox mặt mica đèn led

Chữ inox mặt mica đèn led phát triển từ chữ inox mặt mica. Bên trong chữ được bổ xung thêm đèn led siêu sáng. Làm cho chữ sang trọng ban ngày và rạng rỡ, hấp dẫn về đêm.

Phương pháp thi công:                                                     

   Chữ nổi inox:

Đầu tiên kỹ thuật chúng tôi làm phần chữ inox trước. Do kết hợp với bề mặt chữ bằng mica nên công đoạn này cần làm chính xác chữ mới đẹp được. Vẫn với công nghệ cắt chữ bằng máy laser fiber, uốn chân máy bending CNC và máy hàn laser.Chữ inox mặt mica đèn led

  Mặt chữ mica:

Được cắt máy laser nguồn cao có độ chính lớn để kết nối mặt chữ inox trùng khít. Vì là mặt hàng cao cấp nên việc chọn mica làm mặt. Công ty chúng tôi luôn chọn mica Đài Loan loại tốt bóng bền màu ngoài trời.

Đèn led siêu sáng:

Là khâu quan trọng để mặt chữ được sáng đều đèn phải được tuyển chọn loại tốt. Bền chống nước ánh sáng ổn định thời gian dài. Nguồn cũng là loại tốt chất lượng và ổn định.

 

Đối tượng phục vụ:

Là mặt hàng cao cấp làm công phu nhiều công đoạn nên đối tượng lắp đặt  là những công ty nhà hàng cửa hàng có nhu cầu phục vụ và quảng cáo về đêm. Như viện Thẩm mỹ, cửa hàng làm đẹp phái nữ, cửa hàng thời trang, cửa hàng ăn uống. Karaoke, câu lạc bộ, siêu thị…Tuy có tốn kém nhưng hiệu quả mang lại cho quảng cáo rất lớn.

Chữ inox mặt mica đèn led

Công ty chuyên chữ inox mặt mica đèn led:

Công ty Tài quảng cáo có nhiều năm trong lĩnh vực làm chữ inox cũng như trong thi công chữ đèn led. Chúng tôi luôn chọn những sản phẩm tốt, chất lượng ổn định và giá thành phải chăng để luôn làm vừa lòng khách hàng.

Chữ inox mặt mica đèn led

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty Tài quảng cáo
  • MST: 1101 83 22 14  –  Ngày  cấp: 30/09/2016
  • Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An
  • Chủ sở hữu: Nguyễn Đức Trọng – CV: Giám đốc
  • Điện thoại: 0948 447 237 (Mr Trọng) – 0828 70 09 09 (Mrs Ngân)
  • Email: ngvantai@gmail.com
  • ĐC: 62 Trà Quý Bình - P2 - TP TânAn - Long An
  • Website: lamchuinox.comquangcaotailongan.com     

 

⇑ Đầu trang

5/5 (2 Reviews)
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay