Bảng hiệu Spa

Bảng hiệu Spa

Bảng hiệu Spa thi công các bảng hiệu quảng cáo về Viện thẩm mỹ săn sóc sắc đẹp. Phục vụ cho các chị em phụ nữ, yêu cầu phục vụ những giờ nhàn rỗi nhất là về đêm. Do đó bảng hiệu phục vụ Spa phải đẹp, hấp dẫn, sang trọng. Nhất là các chữ bảng hiệu phải phát sáng lộng lẫy trong đêm.

Bảng hiệu Spa

Chữ inox  mặt mica đèn led cho bảng hiệu.

Chữ inox được thiết kế chân chữ cao từ hơn 6cm nhằm lồng mặt mica và gắn đèn led. Khi đèn led cháy sáng  với chân chữ cao sẽ cho ánh sáng đều không bị đốm sáng hiện từng cụm trên mặt chữ. Để có chân chữ inox cao trên 6cm được bẽ gấp bén cần uốn bằng máy bending CNC tự động. Ngoài ra với máy uốn chân chữ CNC cho các chân chữ chính xác thẳng vuông góc với mặt chữ. Thuận tiện cho việc vô mặt chữ mica trùng khít làm tăng độ thẩm mỹ và độ bền của chữ.

Bảng hiệu Spa

Hàn chân chữ inox

Hàn chân chữ vào mặt inox được lọng bỏ phần chữ chỉ lấy phần viền. Bằng máy hàn laser công suất cao đảm bảo môi trường và an toàn cho thợ thi công. Do máy laser không có khói nhiều độc hại như hàn chì trước đây. Máy được lắp camera phóng to mối hàn và người thợ nhìn qua camera trong thi công mà không nhìn trực tiếp vào tia laser.

Bảng hiệu Spa

Lắp mặt chữ mica và đèn led

Mặt chữ mica nhiều màu sắc tuỳ chọn theo thiết kế được cắt bằng máy cắt laser. Được lắp vào viền chữ inox đã hàn chân.

Lắp đèn vào chữ là khâu quan trọng cho chất lượng thẩm mỹ và độ bền của đèn sau này. Yêu cầu sao đèn cháy sáng đều chữ không để đốm sáng mặt chữ. đèn cháy phải được tỏa nhiệt tốt không quá nóng làm cháy dèn cháy dây. Dây điện được chia tải đủ công suất chịu đựng để tăng tuổi thọ dây. 

Sử dụng đèn chất lượng có thương hiệu rõ ràng có kiểm chứng độ bền tiết kiệm điện độ sáng cao.

Bảng hiệu Spa

Thi công lắp đặt công trình

Do công trình bảng hiệu spa thường có quy mô lớn, yêu cầu kỷ thuật cao và có độ cao. Có bảng hiệu với mặt dựng lên đến 30 mét độ cao. Đòi hỏi công nhân phải chuyên nghiệp thi công được nhiều lĩnh vực: sắt hàn khung. Ốp mặt dựng alu theo thiết kế, lắp đặt chữ nổi, đi dây điện, lắp đặt táp lô điện cầu dao chống giật, CB chống chạm điện. Cuối cùng hộp điện bảo vệ nguồn một chiều không bị mưa thấm nước cháy nổ. 

Bảng hiệu Spa
Mặt dựng alu

Đối tác thi công bảng Spa.

Công ty Tài quảng quảng là đối tác tin cậy nhiều năm với nhiều công trình bảng hiệu Spa từ miền Trung đến miền Tây nam bộ. Của các tập đoàn Spa làm đẹp như Diva Spa, Diva Luxury, Viện thẩm mỹ Ngọc Hường, Viện thẩm mỹ Quốc tế Asia…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty Tài quảng cáo
  • MST: 1101 83 22 14  –  Ngày  cấp: 30/09/2016
  • Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An
  • Chủ sở hữu: Nguyễn Đức Trọng – CV: Giám đốc
  • Điện thoại: 0948 447 237 (Mr Trọng) – 0828 70 09 09 (Mrs Ngân)
  • Email: ngvantai@gmail.com
  • ĐC: 62 Trà Quý Bình - P2 - TP TânAn - Long An
  • Website: lamchuinox.comquangcaotailongan.com     

⇑ Đầu trang

 

5/5 (1 Review)
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay