Bảng hiệu chữ nổi alu

Bảng hiệu chữ nổi alu

Bảng hiệu chữ nổi alu với nhiều màu sắc phong phú. Dựa vào vác tấm alu có sẳn trên thị trường với các màu sắc đơn như trắng, đỏ, xanh, vàng…Các màu pha như màu tím đậm, màu lá non…Còn có các màu ánh kim như nhũ vàng, nhũ bạc, bạch xước, trắng sáng nhôm…

Bảng hiệu làm như thế nào?

Làm bảng hiệu alu:

Bảng được làm trước dưới đất hay lắp thẳng lên mặt dựng còn gọi là mặt dựng alu. Bằng những thanh sắt vuông 20 hay 30 làm sườn, kết nối bởi những que hàn điện chắc chắn.

Mặt lợp những tấm alu trong nhà hay ngoài trời. Alu ngoài trời độ bền cao hơn, lâu bay màu và bóng hơn nhưng giá thì đắt hơn. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có lựa chọn alu ngoài trời hay trong nhà trước. Khâu lợp tấm alu bằng thủ công tùy theo chất lượng keo và kinh nghiệm thi công. Mà cho ra chất lượng bảng tốt hay xấu độ bền cao hay bị bong tróc.

khung sắt
khung sắt
khung sắt
khung sắt

Làm chữ nổi alu:

Tấm alu khổ 1.2m x 2.4m vì thế khổ chữ lớn nhất cũng là khổ này. Nội dung chữ trên bảng được thiết kế trước trên máy vi tính. Được kiểm tra và được sự thống nhất của khách hàng. Và giờ chúng tôi lập trình cho phần mềm máy cắt tự động CNC làm việc. Máy CNC làm việc chính xác từng mili mét thay thế công lao động nhanh chóng. Do máy CNC làm việc xuyên suốt và thay thế con người khâu cắt chữ quan trọng nên giá thành giảm.

chữ nổi alu

Khi đã có mặt chữ người thợ ráp chân chữ bằng keo tổng hợp chuyên dụng chắc chắn. Lắp ráp chữ lên nền bằng pas sắt. Dựng bảng bằng cần cẩu sau cùng giữ bảng lại bằng sắt vuông, V thích hợp.

Biến thể chữ alu:

Chữ alu còn kết hợp với đèn led cho chữ alu led hắt chân. Hay lọng mặt lấy viền và lòng mi ca cho chữ alu led sáng mặt hấp dẫn cho quảng cáo ngày cùng đêm.

Làm bảng hiệu chữ nổi alu ở đâu uy tín?

Đến với công ty Tài quảng cáo ở Long An chúng tôi quý khách an tâm về chất lượng và hậu mãi được đáp ứng nhanh chóng kịp thời. Do công ty chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp cho bảng hiệu chữ alu. Cùng máy móc CNC tự động nhanh chóng trong thi công và giá luôn rẻ hơn những nơi khác.

Bảng hiệu chữ nổi alu

Bảng hiệu chữ nổi alu

Bảng hiệu chữ nổi alu

Bảng hiệu chữ nổi alu

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty Tài quảng cáo
  • MST: 1101 83 22 14  –  Ngày  cấp: 30/09/2016
  • Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An
  • Chủ sở hữu: Nguyễn Đức Trọng – CV: Giám đốc
  • Điện thoại: 0948 447 237 (Mr Trọng) – 0828 70 09 09 (Mrs Ngân)
  • Email: ngvantai@gmail.com
  • ĐC: 62 Trà Quý Bình - P2 - TP TânAn - Long An
  • Website: lamchuinox.comquangcaotailongan.com     

Đầu trang

5/5 (2 Reviews)
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay