Bảng hiệu nền alu chữ inox

Bảng hiệu nền alu chữ inox

Bảng hiệu nền alu chữ inox là bảng hiệu có nền bảng được lợp bằng tấm alu. Với nhiều màu khác nhau tạo sự nổi bật cho chữ inox vàng hay trắng. Bảng hiệu có thể là bảng đơn giản rời gắn riêng biệt với mặt tiền nhà. Hay được ốp thẳng vào mặt tiền nhà mà ta gọi là mặt dựng alu. Đây là sản phẩm quảng cáo được ưa chuộng do độ bền và sức hấp dẫn của chữ inox.

Mặt dựng alu chữ inox:

Bảng hiệu nền alu chữ inox

   Phương pháp lắp đặt chữ inox:

Sau khi lắp đặt xong mặt dựng thợ công ty chúng tôi lắp đặt chữ inox bằng giàn giáo. Trực tiếp lắp thẳng lên mặt alu bằng pass chuyên dụng chắc chắn trên nền alu. Công đoạn này cần thợ có tay nghề chia chữ theo tỉ lệ đã thiết kế trên máy vi tính.

   Lắp đặt chữ inox đèn led hắt chân nền alu:

Bảng hiệu nền alu chữ inox

 

Bảng  hiệu nền alu chữ inox còn loại gắn chữ inox có đèn led hắt chân chữ. Cho ánh sáng sang trọng hấp dẫn về đêm. Đối với trường hợp này phải thêm giai đoạn gắn đèn, đèn này là loại  có khả năng chống nước. Được đúc thành từng khối 3 bóng hoặc 4 bóng liên kết với nhau thành chuổi dài. Sử dụng điện một chiều 12v rất an toàn.

   Lắp đặt chữ inox đèn led sáng chữ:

Loại chữ inox đèn led sáng chữ phải lọng viền inox và lắp mặt bằng mica cho chữ inox đã lọng viền. Cho sản phẩm sáng đẹp hấp dẫn về đêm như giá thành cao.

Sản phẩm chủ lực của công ty:

Được sự tín nhiệm của quý khách công ty Tài quảng cáo thường xuyên lắp đặt các bảng hiệu nền alu chữ inox hay bảng hiệu mặt dựng alu chữ inox. Như tập đoàn làm đẹp Diva, Luxury, Thẩm mỹ Quốc tế ASIA, Ngọc Hường…

Bảng hiệu nền alu chữ inox

   Sản xuất chữ inox bằng máy tự động:

Công ty với đội ngũ công nhân lành nghề và máy móc hiện đại tự động. Đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, chính xác và giá luôn rẻ.

Bảng hiệu nền alu chữ inox

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty Tài quảng cáo
  • MST: 1101 83 22 14  –  Ngày  cấp: 30/09/2016
  • Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An
  • Chủ sở hữu: Nguyễn Đức Trọng – CV: Giám đốc
  • Điện thoại: 0948 447 237 (Mr Trọng) – 0828 70 09 09 (Mrs Ngân)
  • Email: ngvantai@gmail.com
  • ĐC: 62 Trà Quý Bình - P2 - TP TânAn - Long An
  • Website: lamchuinox.comquangcaotailongan.com     
thông tin liên hệ

⇑ Đầu trang

0/5 (0 Reviews)
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay