Bảng hiệu chữ inox công ty

Mặt dựng Yaya

Bảng hiệu chữ inox công ty

Bảng hiệu chữ inox công ty cửa hàng cao cấp sang trọng bậc nhất. Trong các loại sản phẩm quảng cáo như mica hay alu. Chữ inox thường dùng chất liệu inox 304 sáng bóng bền đẹp không phai màu chịu mưa nắng nhiều năm.

Bảng hiệu chữ inox được công ty Tài quảng cáo sản xuất hoàn toàn bằng máy tự động chính xác.

Bảng hiệu chữ inox công ty

Khâu cắt mặt chữ:

Khâu cắt inox mặt chữ đầu tiên bằng máy laser fiber cho đường nét chính xác theo máy vi tính đã thiết kế và lập trình trước.

Khâu uốn chân chữ:

Quan trọng nhất là khâu uốn chân chữ toàn bộ kỹ thuật nằm trong bước uốn chân chữ. Bởi chân chữ hoàn toàn bằng inox có độ dầy 0.6mm. Với góc uốn 2mm và độ cao chân 6mm thì gần như không thể uốn thủ công được. Nhưng với máy bending CNC thì tất cả đều có thể. Cùng rãnh phay chính xác ở độ sâu được không khống chế bẻ nhẹ tay nhưng không gãy chân để có nét gấp  hình học bén sắc. Máy móc đã thay thế con người làm nên những điều kỳ diệu làm đẹp cho cuộc sống.

Khâu hàn chân chữ vào mặt chữ:

Khâu hàn cũng  sạch môi trường ít ô nhiễm bởi công nghệ hàn chì thủ công đã bị loại bỏ. Thay vào đó là công nghệ hàn laser công xuất cao tạo sự kết dính sản phẩm chắc chắn. Không oxy hóa hay bị lão hóa theo thời gian, nét hàn nhỏ không tăng thêm trọng lượng cho chữ. Thi công dễ dàng nhanh chóng người thợ thi công an toàn không phải hít hơi khói chì và axít hàn. Khi hàn không nhìn trực tiếp vào mối hàn mà nhì thông qua camera phóng to vết hàn bảo vệ tốt cho mắt làm việc lâu dài.

Bảng hiệu chữ inox công ty

Thi công bảng hiệu:

Bảng hiệu được thi công dưới đất trước hay ốp thẳng lên mặt tiền nhà mà người ta gọi là thi công mặt dựng alu hay ốp alu. Khung sắt vuông được làm sườn hàn kết với nhau theo thiết kế. Mặt được lợp bằng tấm alu trong nhà hay ngoài trời. Alu ngoài trời có độ bền cao và đẹp hơn alu trong nhà nhưng giá thành đắt.  Tùy theo nhu cầu khách hàng chọn lựa trước.

Bảng hiệu chữ inox tên công ty là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ mới tiến tiến và nghệ thuật. Trong ngành quảng cáo bảng, biển hiệu cùng sự sáng tạo và công lao động của người thợ thi công. Cho ra sản phẩm bảng hiệu chữ inox được nhiều khách khách hàng chọn lựa.

 

Bảng hiệu chữ inox công ty

Công ty làm chữ inox:

Công ty Tài quảng cáo chuyên chữ iox, bảng hiệu chữ inox luôn làm hài lòng quý khách. Bởi được trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến và đội ngũ thi công lành nghề nhiệt tình. Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty Tài quảng cáo
  • MST: 1101 83 22 14  –  Ngày  cấp: 30/09/2016
  • Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An
  • Chủ sở hữu: Nguyễn Đức Trọng – CV: Giám đốc
  • Điện thoại: 0948 447 237 (Mr Trọng) – 0828 70 09 09 (Mrs Ngân)
  • Email: ngvantai@gmail.com
  • ĐC: 62 Trà Quý Bình - P2 - TP TânAn - Long An
  • Website: lamchuinox.comquangcaotailongan.com     
thông tin liên hệ

Đầu trang

5/5 (1 Review)
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay