Chữ inox xước

Chu inox xuoc

Chu inox xuoc là sản phẩm thế hệ mới :

    Sau khi công nghệ sản xuất inox vàng và inox trắng bóng ra đời. Ngoài hình thức và chất liệu inox không khác gì inox trắng bóng. Tuy nhiên inox xước được gia công vết  xước. Tạo dáng độc đáo như vết trầy,xước nhưng ta không thể làm gia công tay được..

    Tại sao người ta lại thích chu inox xuoc? Câu hỏi này có thể nghe lạ bởi vì tâm lý nhiều người. Thích sản phẩm bóng bẩy sáng chiếu mới đẹp còn inox xước thì mờ đục (đôi khi ta gọi inox xước là inox mờ). Nhưng cái hay của inox xước là không phản chiếu ánh sáng mà tạo màu sắc trắng sáng tự nhiên của chất liệu inox ở mọi góc nhìn.

Đây là ưu điểm hấp dẫn của inox xước.

       Do mặt inox xước không được lấp lánh nên trước khi giao hàng cần gia công làm sạch vật liệu rất công phu. Nên giá thành thường cao hơn các loại inox vàng và trắng bóng.

     Với xu thế thẩm mỹ người dùng càng ngày được nâng cao như hiện nay. Chữ nổi inox xước luôn được thị trường ưa chuộng. Công ty Tài quảng cáo tại Long An đầu tư và phát triển công nghệ này và đã sản xuất nhiều bộ chữ. Phục vụ cho các công ty trong và ngoài tỉnh.. Công ty chúng tôi rất mong được sự quan tâm của quý khách và sẵn sàng tiếp đón tư vấn. Giới thiệu cho quý khách về nhiều tính năng rất ưu việt của mặt hàng inox xước này.

Chu inox xuoc

TNHH Knitpassion khu công nghiệp Long Giang Huyện Tân Phước Tiền Giang.

Chu inox xuoc
 

Chu inox xuoc