Bảng hiệu chữ mica đèn led

Bảng hiệu chữ mica đèn led

Bảng hiệu chữ mica đèn led nhiều màu sắc đẹp sặc sỡ hấp dẫn. Cho các tiệm quán, cửa hàng phục vụ ngày đêm. Vật liệu nhẹ đơn giản thi công nhanh giá rẻ nhưng hiệu ứng quảng cáo đem lại không nhỏ.

Thành phần bảng:

Chữ mica đèn led có thể lắp đặt hầu hết trên các nền bảng như mặt tiền nhà, bảng tôn thiếc. Nhưng thường được lắp đặt trên nền bảng alu hay mặt dựng alu. Do alu dễ thi công, đẹp nhiều màu chọn lựa nhằm nổi bật với mica theo thiết kế trước.

Thi công chữ mica và gắn đèn led:

Bảng hiệu chữ mica đèn led

Làm chữ mica:

Làm chữ mica đơn giản do mica mềm khi sấy nóng dễ uốn chân định hình chữ. Mặt chữ được cắt bằng máy cắt laser tự động nhanh và chính xác từ máy vi tính. Kết nối mặt chữ và chân bằng keo tổng hợp chuyên dán mica cho độ bền cao không tróc rớt.

Lựa chọn đèn led sáng chữ:

Bảng hiệu chữ mica đèn led
Mặt dựng alu

Việc chọn đèn led là quan trọng do thị trường hiện nay có nhiều loại đèn led. Giống nhau về hình thức nhưng về giá và chất lượng hoàn toàn khác nhau. Gặp phải đèn kém chất lượng đèn yếu, không ổn định tốn tiền và công sức. Công ty chúng tôi có nhiều công trình  và đối tác tốt về vật tư đèn. Ngoài ra công ty cũng có chế độ bảo hành về đèn. Nên quý khách không bận tâm khi lắp đặt bảng chữ mica đèn led tại công ty.

Trên là về chất lượng đèn riêng kỹ thuật cũng rất quan trọng để bảo đảm đèn sáng đều và bền. Phải bảo đảm an toàn cháy nổ nên vật tư dây cos nối, nguồn nuôi một chiều phải đủ công suất và đạt chất lượng.

Đến với công ty Tài quảng cáo tại Long An quý khách được hậu mãi chu đáo. Yên tâm về chất lượng và được tư vấn tốt. Nhất là giá luôn rẻ do có nguồn vật tư chính hảng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Quy trình máy móc thi công hiện đại và luôn đổi mới.

Bảng hiệu chữ mica đèn led

 

Bảng hiệu chữ mica đèn led

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty Tài quảng cáo
  • MST: 1101 83 22 14  –  Ngày  cấp: 30/09/2016
  • Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An
  • Chủ sở hữu: Nguyễn Đức Trọng – CV: Giám đốc
  • Điện thoại: 0948 447 237 (Mr Trọng) – 0828 70 09 09 (Mrs Ngân)
  • Email: ngvantai@gmail.com
  • ĐC: 62 Trà Quý Bình - P2 - TP TânAn - Long An
  • Website: lamchuinox.comquangcaotailongan.com     
thông tin liên hệ

Đầu trang

0/5 (0 Reviews)
Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay