Điều khoản và điều kiện mua hàng

Chào mừng Quý khách đến với website www.lamchuinox.com. Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi. Đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này.
Trang web có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, những thay đổi được thông báo trước và đăng tải đầy đủ trên website.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này. Trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên www.lamchuinox.com.

1. Phạm vi áp dụng và Hướng dẫn sử dụng
– Điều khoản và Điều kiện được áp dụng cho khách hàng:

+ Đặt mua các sản phẩm được bán trên www.lamchuinox.com.
+ Có nhu cầu được giao sản phẩm đến các địa điểm phù hợp. Với Chính sách giao hàng đăng tải trên www.lamchuinox.com.
– Khách hàng tại Điều khoản và Điều kiện này bao gồm:
+ Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có tài sản, tài khoản, số điện thoại, email. Hoặc địa chỉ liên hệ để thực hiện giao dịch mua hàng. Hoặc có sự giám sát cả cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
+ Mọi tổ chức, công ty được thành lập và đang hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mọi mục đích. Hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép. Bằng văn bản của www.lamchuinox.com.
– Khi đăng ký tài khoản, Quý khách phải cung cấp thông tin xác thực theo yêu cầu form đăng ký. Đồng thời có trách nhiệm bảo mật với tài khoản & mật khẩu đăng nhập của mình. Trường hợp tài khoản bị truy cập trái phép, Quý khách phải thông báo ngay cho chúng tôi để xử lý. Www.lamchuinox.com không chịu trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát xảy ra. Do Quý khách không tuân thủ theo quy định.

 1. Các hình thành hợp đồng
  – Mọi thông tin về sản phẩm được đăng tải trên www.lamchuinox.com trong bất cứ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của www.lamchuinox.comtới Khách hàng. Quan hệ hợp đồng chỉ hình thành và có hiệu lực từ thời điểm Khách hàng đặt hàng đơn đặt hàng được chấp nhận dưới một trong 02 hình thức sau: thông báo gửi đến email mà Khách hàng cung cấp hoặc tin nhắn từ www.lamchuinox.com gửi đến số điện thoại của Khách hàng xác nhận đơn đặt hàng đã được xử lý thành công.
  – Khi muốn hủy đơn đặt hàng (nếu có) thì Quý khách phải thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả đã đăng tải trên www.lamchuinox.com. Đơn hàng có thể hủy một phần hoặc toàn bộ theo xác nhận của Khách hàng với Bộ phận CSKH .www.lamchuinox.com . Khi đó, số tiền Khách hàng đã thanh toán tương ứng với phần giá trị đơn hàng bị hủy sẽ được hoàn trả lại cho Quý khách theo quy định. Do sản phẩm không thể tái chế nên chúng tôi không thể hoàn trả tiền lại cho những sản phẩm đã hoàn thành. Mong Quý khách thông cảm

  3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng
  – Khi quý khách đặt hàng tại trang website: www.lamchuinox.com, chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi ngay đến Quý khách mã số đơn hàng. Sau đó, khách hàng cần thực hiện thêm một bước Xác nhận đơn hàng. www.lamchuinox.com chỉ xác nhận đơn hàng khi yêu cầu đặt hàng thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại www.lamchuinox.com.

  – Để đơn đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng xác nhận hoặc cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng.như thông tin người nhận: Họ tên – địa chỉ – điện thoại – Mã đơn hàng  nếu nhờ người khán nhận thay.
 2. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán
  – Giá cả của sản phẩm trên www.lamchuinox.comcó thể đã bao gồm hoặc chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Trong mọi trường hợp, giá của sản phẩm không bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định tại Chính sách giao hàngđăng tải trên website.

  – Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách thanh toán. Khi nhấn (click) vào nút ‘Thanh toán” để tiền hành thánh toán Đơn đặt hàng có nghĩa là Khách hàng xác nhận đã rà soát kỹ các thông tin của đơn hàng và đồng ý với Điều khoản và điều kiện được áp dụng cho giao dịch mua hàng đó.
  www.lamchuinox.com cung cấp các hình thức thanh toán linh hoạt để khách hàng tùy chọn: Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng, Thẻ thanh toán nội địa ATM, thanh toán bằng app của ngân hàng quý khách.
  – Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cho Quý khách trong quá trình thanh toán www.lamchuinox.com chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng cách: Chuyển khoản theo tài khoản của chúng tôi tại trang thanh toán.
  – Để đảm bảo an toàn thanh toán, Khách hàng lưu ý:

  +) Chỉ thực hiện thanh toán theo cách thông thường bằng ATM hay app Internet Banking ngân hàng Quý khách theo số tài khoản cùng mã đơn hàng trong trang thanh toán của www.lamchuinox.com.Mọi thắc mắc gọi ngay số 0828700909 Mrs Ngân.
 3. Giảm giá và Chương trình khuyến mại
  – Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho Khách hàng, www.lamchuinox.comthường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt. Quý khách cần để lại số điện thoại hay email để chương trình thông báo tự động . Hay truy cập vào trang web để xem cập nhật khuyến mãi.

  – Giảm giá là hình thức chiết khấu mà www.lamchuinox.com dành cho khách hàng có mã sẽ được giảm giá bán trực tiếp trên sản phẩm. 
 4. Vận chuyển, Giao hàng
  – Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách hàng cung cấp trong Đơn đặt hàng vào thời gian quy định tại Chính sách giao hàng, hoặc thời gian Khách hàng yêu cầu với điều kiện phù hợp với chính sách đó.

  – Trường hợp Khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng thì Quý khách vui thông báo sớm cho bộ phận CSKH của chúng tôi – Người nhận hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng sau khi nhận. Rủi ro và quyền sở hữu sản phẩm sẽ được chuyển cho Khách hàng từ thời điểm Người nhận hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).
 5. Đổi, trả sản phẩm
  Việc đổi, trả sản phẩm được thực hiện theo quy định tại Chính sách đổi trả đăng tải trên website www.lamchuinox.com.
 6. Quy định về bảo mật thông tin
  – www.lamchuinox.comluôn đề cao và coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ mọi thông tin của Khách hàng. Các thông tin trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

  – Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm mọi hành vi phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi cũng như bị truy tố trách nhiệm trước pháp luật nếu cần thiết.
  – Quy định bảo mật thông tin của Khách hàng sẽ được thực hiện theo điều khoản Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng trong Quy chế hoạt động được đăng tải trên website.
  – Quy định về bảo mật thông tin thanh toán cho Khách hàng được thực hiện theo những điều khoản tại Chính sách bảo mật thanh toán.
 7. Xử lý khiếu nại
  – Khi có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao sản phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, đổi/trả sản phẩm,… Khách hàng có thể liên hệ với Bộ phận CSKH theo số 0828700909hoặc gửi phản ánh đến email taiquangcao@lamchuinox.com

  – Khách hàng vui lòng cung cấp Mã đơn hàng được www.lamchuinox.comxác nhận gửi đến email. Bộ phận CSKH của www.lamchuinox.com sẽ tiếp nhận ngay và phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
  – Khi có nhu cầu về hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành sản phẩm, Khách hàng tham khảo các quy định tại Chính sách bảo hành đăng tải trên website www.lamchuinox.com.
  – Trường hợp giải quyết khiếu nại do lỗi nhập sai thông tin từ www.lamchuinox.com:
  Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin khi tham gia giao dịch trên www.lamchuinox.com. Nếu khách hàng nhập sai thông tin gửi về cho www.lamchuinox.com thì www.lamchuinox.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

  Ngoài ra, trong mọi trường hợp, Khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
  +) Đã thông báo cho bộ phận CSKH về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0828 70 09 09.

+) Trả lại sản phẩm đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ sản phẩm đó (theo quy định tại Chính sách đổi trả hàng hóa).

 1. Giới hạn trách nhiệm
  Trách nhiệm của www.lamchuinox.comđối với Khách hàng (nếu có) chỉ giới hạn ở giá trị sản phẩm mà Khách hàng đã liên hệ đặt mua trên trang www.lamchuinox.com.
 2. Điều khoản chung
  – Các quy định được dẫn chiếu là một phần không thể tách rời của Điều khoản và Điều kiện này.

  – www.lamchuinox.comvà Khách hàng có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ được quy định trong Điều khoản và Điều kiện này.
  – Điều khoản và Điều kiện này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ hợp đồng giữa  www.lamchuinox.comvà Khách hàng sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của. Điều khoản và Điều kiện này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trong vòng ba mươi (30) ngày. Quá thời hạn 30 ngày mà không thể giải quyết thì những tranh chấp. Khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.