Bảng chữ inox

Bang chu inox

Bảng chữ inox

      Từ lâu đời khi ngành mua bán kinh doanh phát triển. Thì biển hiệu hay bảng hiệu công ty, cửa hàng là quan trọng bậc nhất. Phải là người có uy tín và có trách nhiệm lớn nhất mới được đặt tên. Tên phải làm sao cho ngắn gọn dễ nhớ. Mà qua tên có thể mô phỏng cho khách hàng biết được công việc mua bán hoặc kinh doanh của mình. Ngoài nội dung thì hình thức như vị trí nơi đặt bảng. Tầm nhìn độ cao bảng cũng được cân nhắc lựa chọn. Có người còn  mời thầy phong thủy đến xem phong thủy và đo đạc kỹ lưỡng để tìm nơi đặt bảng. Chất liệu màu sắc bảng cũng được lựa chọn sao phù hợp với tuổi tác gia chủ. Vậy thì chất liệu chữ thì sao?.

       Quý khách biết  từ xưa đến nay vàng là vật cao cấp giá trị nhất. Nên lựa chọn màu sắc chất liệu giống như vàng là lựa chọn ưu tiên. Ngày nay inox vàng 304 là loại có màu sắc vàng bóng phù hợp với phong thủy nên được nhiều khách hàng tin tưởng  về phong thủy ưa chuộng.

Bang chu inox

      Hiện công ty sản xuất những sản phẩm bảng hiệu chữ inox vàng nhanh đẹp đáp ứng mọi yêu cầu mỹ thuật  trên thị trường hiện nay.

Công ty Tài quảng cáo gia công làm bang chu inox vàng 304 cho công ty Taewang Cần Thơ tại thành phố Cần Thơ.Công ty Tài Quảng cáo tại Long An thực hiện.

  • Thi công làm chữ inox vàng 304 cho công ty bao bì Yongfeng Việt Nam

  • Công ty Tài Quảng cáo tại Long An thực hiện.

Bang chu inox

Bảng hiệu công ty Teawang Việt Nam bao bì YongFeng Việt Nam

  • Thi công làm chữ inox vàng 304 cho công ty Jia Yu

  • Công ty Tài Quảng cáo tại Long An thực hiện.

 

bang hieu chu inox

Bang chu inox

Call Now Button