Làm chữ nổi inox

Làm chữ nổi inox | Cty làm chữ inox vàng | Gia công chữ inox vàng 304

Làm chữ nổi inox

      Gia công làm chữ nổi inox  cho công ty bao bì Yongfeng Việt Nam. Tại khu công nghiệp Long Giang huyện Tân Phước Tiền Giang. Công ty  giày  Tea kwang Cần Thơ.  Do cty làm chữ inox Tài quảng cáo tại Long An trực tiếp thi công.

         Ngoài tính nghệ thuật thì inox là vật liệu chống rỉ sét rất tốt vững chắc. Và không hoen ố với thời gian. Bền đẹp giá rẻ hơn hẳn tất cả vật liệu trang trí hiện nay. Chúng tôi gia công chữ inox vàng 304. Gồm các loại chữ inox vàng bóng, vàng gương, vàng 304. Chữ inox trắng bóng, chữ inox trắng xước. Hoặc chữ inox màu xanh dương. Hình ảnh dưới đây nói lên sự đa dạng và phong phú của loại hình chữ inox này. Còn nữa chữ inox kết hợp với mica. Keo đổ nguội, mica ép nổi 3D, kết hợp với nhiều loại led. Để cho ra những sản phẩm cao cấp và tính mỹ thuật hơn.Làm chữ nổi inox

Làm chữ nổi inox

Làm chữ nổi inox

Làm chữ nổi inox

Làm chữ nổi inox

   Giới thiệu về Công ty Tài Quảng Cáo  tỉnh Long An. Luôn tự hào với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo. Cùng đội ngũ thợ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình quảng cáo bảng hiệu cho công ty, cửa hàng. Cũng như là đối tác tin cậy của  công ty có nhu cầu. Tài trợ  bảng hiệu, đại lý và chi nhánh của mình. Với sự tận tâm và phương châm: Chất lượng cùng sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi. Chân thành cảm ơn quý khách thời gian qua đã đến và ủng hộ  công ty Tài Quảng Cáo.

Call Now Button