Làm chữ inox vàng tpHCM

Lam chu inox vang tpHCM

Làm chữ inox vàng tpHCM, Biên Hòa

Lam chu inox vang tpHCM

       Công trình chữ inox vàng 304 được công ty Tài Quảng cáo thi công. Và lắp đặt tại Thành Phố Biên Hòa. Do Tập đoàn Thẫm mỹ công nghệ cao Divaspa làm chủ đầu tư. Với toàn bộ chất liệu inox vàng 304 tốt nhất, sản phẩm inox cực kỳ bóng. Cùng màu sắc vàng đậm sang trọng được thi công trên nền mặt dựng alu bền đẹp. Ngoài ra tất cả chữ được gắn led đúc chống nước siêu sáng, cho hiệu ứng sáng rực rạng rỡ về đêm.

             Chữ inox vàng 304 đã có trên thị trường quảng cáo không lâu nhưng hiệu quả chữ inox mang lại là rất lớn. Do độ bền chữ rất cao có thể ở ngoài trời nhiều năm mà không rỉ sét. Màu sắc sang trọng lộng lẫy phù hợp với nhiều ngành nghề. Vì thế chữ inox vàng hiện nay được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

                Công ty Tài quảng cáo là công ty đi đầu trong lĩnh vực chữ inox và mặt dựng alu với nhiều công trình trong và ngoài tỉnh như TPHCM, Biên Hòa,Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Ang Giang Cần Thơ… Công ty chúng tôi tập trung cho chất lượng, kết hợp kỹ thuật công nghệ cao và thủ công. Kỹ thuật cắt chữ inox bằng leser fiber hiện đại được áp dụng cho chữ sắc nét như ý. Kết hợp gò hàn thủ công để bảo vệ độ bền cao mà từ nhiều thập niên người thợ hàn inox vẫn dùng.

                  Đến với công ty chúng tôi quý khách luôn được tư vấn chọn lựa chất liệu ưng ý . Hậu mãi cũng như được bảo trì kịp thời, giảm thiểu ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của quý khách nhất. Trân trọng và hân hạnh đón tiếp quý khách.

Lam chu inox vang tpHCM

Lam chu inox vang tpHCM

Lam chu inox vang tpHCM

Tác giả Lam chu inox