Kỹ thuật làm chữ inox

Kỹ thuật làm chữ inox |

Kỹ thuật làm chữ inox công nghệ hiện đại và thủ công

    Làm chữ inox là công nghệ mang tính nghệ thuật chuyên ngành quảng cáo. Phục vụ cho các bảng hiệu công ty, cơ quan, bảng hiệu cửa hàng, các showroom. Hiện nay đi đâu từ các hàng quán cửa hiệu chúng ta đều thấy có mặt bảng hiệu chữ inox. Hay bảng hiệu công ty bằng chữ inox từ nông thôn đến thành thị. Mặt hàng chữ inox rất  phong phú đa dạng mẫu mã. Gồm chữ inox vàng, chữ inox vàng 304, chữ inox vàng gương, chữ inox trắng, chữ inox xước. Loại nào cũng bóng loáng hấp dẫn, riêng chữ inox xước lại hấp  dẫn ở vết xước trên mặt. Không cho ánh sáng phản chiếu để giữ màu sáng tự nhiên vốn có của inox.

       Chữ inox được nhiều người tin dùng là do chữ inox rất bền. Không rỉ sét hoen ố với thời gian giá rẻ. Chữ inox vàng thì giống vàng chữ inox trắng mà giống bạc. Phù hợp phong thủy nên được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra chữ inox gắn đèn led siêu sáng tạo ánh sáng huyền ảo về đêm. Hoặc chữ inox lọng viền mặt mica gắn led sáng mặt chữ phục vụ cửa hiệu nhà hàng đêm.

       Công nghệ cắt chữ inox bằng laser fiber hiện đại. Thi công nhanh chóng cho ra  sản phẩm chữ inox đẹp giá rẻ nhất. Cùng với kỹ thuật hàn chữ inox thủ công của người thợ lành nghề tài hoa. Tạo cho chữ inox không chỉ là sản phẩm quảng quảng cáo mà còn là tác phẩm nghệ thuật đa dạng và phong phú.

        Công ty Tài quảng cáo ứng dụng kỹ thuật làm chữ inox công nghệ hiện đại và thủ công. Hân hạnh được gia công chữ inox cho quý khách với chất lượng tốt nhất và với giá rẻ nhất. Liên hệ với chúng tôi 0948 447 237.Kỹ thuật làm chữ inox

Kỹ thuật làm chữ inox

Kỹ thuật làm chữ inox