Chữ nổi sơn tĩnh điện

Chu noi son tinh dien – chữ nổi tôn sơn tĩnh điện

Chữ nổi sơn tĩnh điện

    Chữ nổi sơn tĩnh điện là mặt hàng cao cấp bền đẹp giá rẻ. Chất liệu chu noi son tinh dien phải được xử lý bề mặt sao cho sơn tĩnh điện có thể bám chắc được vào chữ tạo cho sản phẩm có màu sắc như thiết kế. Chữ nổi sơn tĩnh điện có thể là inox hoặc tôn. Chiều dầy từ 0.8 ly đến 1ly2 cho thân chữ cứng cáp và độ bền cao. Áp dụng chữ cho các công trình nhà xưởng kho. Cửa hàng vật tư xây dựng, biển hiệu nhà máy. Có độ quy mô lớn với chiều cao chữ tôn sơn tĩnh điện có thể lên đến 2m x 1m2 (theo khổ tôn hiện nay).

    Sản phẩm chúng tôi như công trình nhà máy sản xuất coffee Outspan, các cửa hàng tôn Hoa Sen. Do công ty Tài quảng cáo tại Long An thực hiện. Rất được sự quan tâm của quý khách, vui lòng liên hệ 0948 447 237 trân trọng.

 

Chữ nổi sơn tĩnh điện gắn đèn led đúc siêu sáng trong chữ hắt nền mica cho hiệu ứng quảng cáo cả ngày và đêm.

Chu noi son tinh dien

Chu noi son tinh dien

Chữ nổi sơn tĩnh điện do công ty Tài quảng cáo thực hiện thi công cho tập đoàn tôn Hoa Sen lắp đặt tại tỉnh Long An.

Chu noi son tinh dien

 

 

 Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Tài Quảng Cáo  tỉnh Long An.

      Luôn tự hào với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo và in ấn. Cùng đội ngũ thợ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình quảng cáo bảng hiệu cho công ty. Cửa hàng. Cũng như là đối tác tin cậy của  công ty có nhu cầu tài trợ  bảng hiệu. Cho đại lý và chi nhánh của mình. Với sự tận tâm và phương châm: Chất lượng cùng sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

    Chân thành cảm ơn quý khách đến và ủng hộ  công ty Tài Quảng Cáo.

Call Now Button