Chữ inox là gì

chu inox la gi

Chữ inox là gì?

    chu inox la gi, tại sao có nhiều khách hàng thích chữ bảng hiệu làm bằng inox?. Khách nào cần làm chữ inox. Chúng ta tìm hiểu chữ nổi inox và ưu khuyết điểm của chữ inox.

Đã từ lâu việc đặt tên cho cửa hiệu hay tên cơ quan là một việc rất trọng đại. Người ta quan niệm một cửa hiệu có ăn nên làm ra hay không. Là phần lớn nhờ vào cái tên của cửa hiệu. Cái tên sao cho hay và nói lên tay nghề cùng công việc của chủ hiệu. Tên đã là quan trọng thì chất liệu làm tên hiệu cũng quan trọng không kém.  Trước kia người ta làm tên hiệu bằng cách khắc lên tấm gỗ đẹp. Vì thế người thợ làm bảng hiệu phải biết khắc gỗ. Công việc này công phu và rất chậm. Sau này do mua bán ngày càng mở rộng cửa hiệu mọc lên càng nhiều. Nên thợ làm bảng hiệu nghĩ ra cách đắp chữ nổi bằng xi măng rồi gò nổi bằng tôn, bằng đồng thau. Do màu vàng, chữ nổi phù hợp với phong thủy nên chữ nổi bằng đồng thau được lựa chọn  sử dụng lâu dài. Nhưng đồng thau thì thời gian ngắn lại lên ten cần phải đánh bóng làm sạch lại rất tốn kém. Thời gian gần đây công nghệ sản xuất tấm inox vàng, trắng cao cấp ra đời. Thợ làm bảng hiệu quảng cáo đã lựa chọn và làm ra những chữ nổi inox vàng, trắng như ngày nay. Cùng lúc sự phát triển vượt bực của ngành công nghệ kim loại màu trong đó có inox. Giá thành ngày càng rẻ làm cho chữ inox cũng dễ đến tay người tiêu dùng. Tóm lại do sự phát triển của công nghệ nên chữ inox trở nên thông dụng hơn. Ngoài ra chữ inox bóng loáng bền đẹp không bị rỉ sét theo thời gian và chữ inox màu vàng, màu bạc có ý nghĩa về phong thủy nên cũng được nhiều người lựa chọn.

     Công ty Tài quảng cáo là công ty đi đầu trong lĩnh vực chữ inox tại tỉnh Long An. Được nhiều công ty và quý khách trong và ngoài tỉnh tin tưởng. Cùng nhiều đơn hàng chữ inox vàng chữ inox vàng 304, chữ inox trắng, chữ inox xước trong năm nay.

chu inox la gi

chu inox la gi

chu inox la gi

chu inox la gi

Call Now Button